Bình chọn post

 
vinhomes-golden-aveneu-mong-cai

HÌNH ẢNH THỰC TẾ VINHOMES GOLDEN AVENEU MÓNG CÁI 

TIẾT LỘ GIÁ VINHOMES MÓNG CÁI –VINHOMS GOLDEN AVENEU.

Nội Dung

“Không biết những điều này khiến bạn phải trả giá hàng tỷ đồng”.

Vinhomes  Golden Aveneu Móng Cái sở hữu khu kinh tế cửa khẩu sầm uất bậc nhất cả nước với nhiều lợi thế riêng. Thành Phố Móng Cái đang là “tọa độ vàng” cho giới đầu tư bất động sản.

  • Sao Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái lại được gọi là vị trí “VÀNG”của Việt Nam ?

+ Chính vì  sở hữu địa thế vô cùng thuận lợi cho giao thông đi lại giữa các tỉnh thành trong và ngoài nước.

+Dự án Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái (bạn đang cần tìm) là khu phức hợp đô thị công nghiệp dịch vụ. Nó nằm tại phường Hải Hoà, thành phố Móng Cái, cửa khẩu Bắc Luân 2…

+Móng Cái là nơi giao thương hàng hoá với Trung Quốc. Là vùng biên giáp với Đông Hưng Trung Quốc nơi mà BĐS có giá khá đắt đỏ trong top 1. Kèm theo đơn vị vận hành quản lý chuyên nghiệp. Sản phẩm Vinhomes Golden Aveneu  Móng Cái  sẽ là một cơ hội tiềm năng để đầu tư sinh lời lớn. Nó không giới hạn và là điểm đến thu hút khách hàng trong những năm tới.Bạn muốn tìm hiểu thêm thì hãy nhấn vào đây: Mai Văn Thìn

   VẬY CHỦ ĐẦU TƯ CỦA VINHOMES GOLDEN AVENEU-MÓNG CÁI LÀ AI ?

Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn uy tín nhất Việt Nam. Chủ đầu tư Vingroup – Đơn vị đã từng triển khai các khu đô thị dự án số 1 tại Việt Nam. Cũng như các dự án đi trước, Vinhomes Goden Aveneu  Móng Cái sẽ kế thừa đầy đủ hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao sắp tới. Để tìm hiểu về chủ đầu tư Vin Group bạn hãy bấm vào link màu xanh tìm hiểu thêm nhé.

– Nhắc tới Vingroup là nhớ tới các khu đô thị, dự án Vinhomes. Các quần thể nghỉ dưỡng thương hiệu cùng với đó là những thành tựu trong lĩnh vực bất động sản. Sự uy tín trong việc đảm bảo về tiến độ, chất lượng. Bạn có thể tham khảo khu du khu phức hợp du lịch lớn nhất Việt nam Phú Quốc với những shophouse Vinwonder phú quốcGrand world Phú Quốc  có những siêu phẩm Mini Hotel Grand worldCondotel Grand World Phú Quốc còn có cả Phú Quốc United Center xứng tầm đẳng cấp thế giới  … Do Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái đươc Vingroup thiết kế nên có một uy tín lòng người tiêu dùng.

Tại sao vị trí Vinhomes  Bắc Luân Móng Cái lại là Tiềm năng trong giới Bất Động Sản ?

+Vì có thể bạn biết rằng Vinhomes Móng Cái Quảng Ninh nằm tại vị trí đắc  địa.Những  sản phẩm đẳng cấp – tiện nghi – tầm nhìn đẹp và  phát triển mạnh mẽ. Có thể sánh ngang với Mini Hotel Grandworld Phú Quốc trên đà phát triển hàng đầu Việt Nam. Phù hợp với cả nhu cầu đầu tư sinh lời và an cư lâu dài. Vinhomes Móng Cái Quảng Ninh là cơ hội đầu tư tốt của tương lai  luôn ổn định.  Để trả lời hết những câu hỏi trên thì các bạn hãy đọc tiếp phần tiếp theo.


nhận bảng giá vinhomes golden aveneu móng cái

tong quan vinhomes golden aveneu mong cai 1

HÌNH ẢNH THỰC TẾ  VINHOMES GOLDEN AVENEU MÓNG CÁI 

Tổng Thể Quy Hoạch

MẶT BẰNG VINHOMES GOLDEN AVENEU MÓNG CÁI 

-Tiềm năng sinh lời cao :Dự án Vinhomes Golden Aveneu  Móng Cái có Quy mô dự án lên tới: hơn 116 ha. Có thể nói rằng nó nằm ngoài dự đoán không khác gì Quy Hoạch Phú Quốc tốt hơn với mong ước rất nhiều .Với 3 phân khu: New York, Paris, Tokyo và nhiều  khu khác vô cùng đặc sắc. Các loại hình sản phẩm Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái là: shophouse, nhà phố, biệt thự và những gì tinh túy nhất của những dự án. 

Tiến độ thi công phần hạ tầng Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái.

-Phân khu New York.

+ 768 căn /Thiết kế theo phong cách tự do, phóng khoáng, hiện đại. Nó được lấy ý tưởng từ những công trình nổi tiếng tại New York Mỹ.

+Cọc thí nghiệm và cọc đại trà vào 1/4-18/6/2022.

+Thi công xây dựng từ móng đến hoàn thiện mặt ngoài. Nó được bàn giao từ: 25/05/2022 và dự kiến bàn giao ngày 22/2/2023.

+Nghiệm thu vận hành bàn giao vào 24/3/2023.

-Phân khu Paris.

+ 1028 căn/Kiến trúc cổ kính, trường tồn với thời gian. Được tái hiện một thành phố Paris thu nhỏ.

+Cọc thí nghiệm và cọc đại trà từ tháng 6 – tháng 8.

+Thi công xây dựng đến hoàn thiện mặt ngoài. Được bàn giao vào: 25/8/2022 và dự kiến bàn giao vào 25/5/2023.

+Nghiệm thu bàn giao vận hành vào 24/6/2023.

Phân khu Tokyo.

+526 căn/Tái hiện cảnh quan, kiến trúc quen thuộc tại đất nước mặt trời mọc Nhật Bản.

+Thi công xây dựng vào 22/11/2022.

+Cọc thí nghiệm và cọc đại trà từ tháng 8 – tháng 10.

+Bàn giao dự kiến vào 23/08/2023.

+Nghiệm thu bàn giao vận hành vào 23/09/2023.


nhận bảng giá vinhomes golden aveneu móng cái

tong-quan-vinhomes-golden-aveneu-mong-cai

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN AVENEU MÓNG CÁI 

TỔNG QUAN  DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN AVENEU MÓNG CÁI

+ Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái được chia làm 3 phân khu với tổng số 2 322 căn và nhiều sản phẩm khác.

+Cơ cấu diện tích 2 023 sản phẩm shophouse/ nhà phố tại đây:

-54m2: 118 căn.

-60m2 (4*15): 192 căn.

-67,5m2 (4,5*15): 530 căn.

-70m2: 5 căn.

-75m2 (5*15): 609 căn.

-77,5m2: 72 căn.

-78m2 (6*13): 29 căn.

-80m2 (6*15): 17 căn.

-85m2 : 49 căn.

-90m2: 216 căn.

-100m2: 17 căn.

-102m2 (6*17): 29 căn.

+Cơ cấu diện tích 2110 sản phẩm biệt thự tại Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái :

-Biệt thự Song Lập Vinhomes Móng Cái sẽ có các loại mặt tiền:

*Ngang : 8m; 8,5m; 9m; 9,5m; 10m 

*Dài :15m – 18m.

-Biệt thự Vinhomes Móng Cái Đơn Lập sẽ có mặt tiền :

*Ngang 12m – 12,5m

*Dài 18m.

     SẢN PHẨM CÓ MẶT TẠI KHU VINHOMES MÓNG CÁI

biet thu song lap vinhomes golden aveneu mong cai

HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHU BIỆT THỰ SONG LẬP VINHOMES GOLDEN AVENEU MÓNG CÁI 

Khu biệt thự Song Lập Vinhomes Golden Aveneu  Móng Cái

Biệt thự Song Lập Vinhomes Móng Cái  kế hoạch nằm đối xứng, hài hòa lại với nhau. Chúng còn được ví như “anh em” ruột không thể tách rời. Loại thiết kế đồng bộ cả dải biệt thự song lập trở nên thẩm mỹ với nhau.

-Có diện tích từ 144m2-150m2 có mặt tiền tối thiểu 8m-10m.

-Nó mang đậm chất phương tây nhưng ở đó còn có chút gì đó nét văn hóa người Việt Nam. Biệt thự song lập tại Vinhomes Golden Avenue Móng Cái được thiết kế một cách chỉnh chu nhất. Luôn luôn hướng đến nhu cầu của các gia đình khi lựa chọn sinh sống tại đây. 

biet-thu-don-lap-vinhomes-golden-aveneu-mong-cai

HÌNH ẢNH THỰC TẾ BIỆT THỰ VINHOMES GOLDEN AVEUNEU MÓNG CÁI 

KHU BIỆT THỰ ĐƠN LẬP TẠI VINHOMES GOLDEN AVENEU MÓNG CÁI

Biệt thự đơn lập Vinhomes Golden Avenue Móng Cái là dòng sản phẩm đẳng cấp nhất  hiện nay. Đây lại là sản phẩm được giới thượng lưu quan tâm rất nhiều. Khi được tạo ra với một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi. Mà  môi trường sống lại khác biệt với sự riêng tư tuyệt đối nên không gì là không thể.
-Nó với diện tích dao động từ 300m2 đến 450m. Đây là những căn có diện tích lớn nhất trong toàn bộ dự án Vinhomes Golden Aveneu. Không chỉ sở hữu không gian rộng lớn, mà còn có hướng rất đẹp và phong thủy. Với tầm nhìn ra hồ điều hòa và dòng sông tự nhiên mang đến vượng khí cho chủ nhân.

nha-pho-shophouse-golden-aveneu-mong-cai

HÌNH ẢNH THỰC TẾ NHÀ PHỐ SHOPHOUSE VINHOMES GOLDEN AVENEU MÓNG CÁI 

 NHÀ PHỐ SHOPHOUSE  VINHOMESGOLDEN AVENUE MÓNG CÁI 

Shophouse Vinhomes Móng Cái Bắc Luân triển khai trong dự án khu đô thị hiện đại. Loại hình được đánh giá có công năng linh hoạt. Mà bền vững cho khách du lịch đến tham quan,nghỉ dưỡng cuộc sống. Nó giúp cho những năm tới tiếp theo các chủ đầu tư sinh lời.

-Sức hút của dòng sản phẩm shophouse vinhomes Móng Cái Quảng Ninh đối với giới địa ốc phồn hoa. Mà luôn lớn bởi loại hình này không chỉ có thiết kế thông minh,công năng đa dạng. Shophouse sẽ chủ động trong kế hoạch kinh doanh của bạn 

-Với thiết kế tỉ mỉ Vingroup tạo ra các căn Shophouse Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái tuyệt đẹp. Với đa công năng: ở, cho thuê, tự kinh doanh, làm văn phòng,… Đây đều là những phương thức sinh lời dễ dàng và chắc chắn.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ NHÀ LIỀN KỀ VINHOMES GOLDEN AVENEU MÓNG CÁI 

nha-lien-ke-vinhomes-golden-aveneu-mong-cai

HÌNH ẢNH THỰC TẾ NHÀ LIỀN KỀ VINHOMES GOLDEN AVENEU MÓNG CÁI 

NHÀ LIỀN KỀ VINHOME GOLDEN AVENEU MÓNG CÁI

 –Nhà liền kề Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái là lớn nhất, sản phẩm hiện rất được ưa chuộng. Những căn nhà liền kề Móng Cái Quảng Ninh mang đến cho khách hàng sự tiện nghi,đẳng cấp. Bên cạnh đó mức giá mà CĐT đưa ra cũng khá vừa với mức tiền của cư dân. Chính vì thế,sản phẩm này được lựa chọn làm nơi “với số lượng căn lớn nhất 2 023 căn”. Đây là dòng sản phẩm hiện rất được ưa chuộng tại an cư rất chuộng khách. Để có một cuộc sống mơ ước của mọi người trên khắp thế giới có thể quây tụ.

-Các kiến trúc sư thiết kế nhà liền kề  Golden Aveneu Móng Cái với 5 tầng và 1 tum. Cùng với vẻ ngoài đồng bộ, có tính liên kết chặt chẽ. Hơn thế, các cư dân tại khu biệt thự còn được tận hưởng nguồn không khí trong lành. Do những mảng xanh xung quanh nhà tạo nên tràn đầy sức sống. Nếu bạn đang sống trong môi trường gần gũi với thiên nhiên thì đây chính là hoàn hảo.

Bạn cảm thấy thế nào với Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái mà Vingroup đã thiết kế ?

 Với thiết kế giàu kinh nghiệm đã tạo ra được sự khác biệt rõ rệt về : New York, Paris, Tokyo. Còn cộng thêm các tiện ích cộng đồng, hệ thống quản lý cao cấp. Quần thể Vinhomes Móng Cái Quảng Ninh mang đến không khí hạnh phúc và đầy náo nhiệt. Đó là những tiềm năng  giúp vượt trội khi những shophouse chật kín khách, cư dân sống ổn định… Có thể vượt qua được cả Grand Marina Ba Son  

của Phú Quốc 

Đặc biệt, từng ngóc ngách được thiết kế hết sức tỉ mỉ tạo nên sự đẳng cấp.  Đón được ánh sáng tuyệt đẹp của bình minh đầy sức sống. Còn tận hưởng những phút giây êm đềm cùng hoàng hôn  lãng mạng. Điều này giúp tinh thần của bạn sảng khoái, nguồn năng lượng tích cực. Ngoài ra, diện tích đa dạng và hợp lý cũng khiến Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái được yêu thích.

 CÁC ƯU ĐIỂM KHI BẠN ĐẦU TƯ VÀO VINHOMES GOLDEN AVENEU MÓNG CÁI.

+Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái và Grandworld Phú Quốc ở vị trí đắt địa tiềm năng phát triển vượt bậc về thương mại ở Việt Nam.

+Ngoài 3 phân khu bất động sản nhà ở. Mà Vinhome Móng Cái Bắc Luân còn quy tụ các khu tiện ích hiện đại sống cho cư dân như:

-Sân bóng rổ, sân vận động liên hoàn, sân cầu lông.

-Đường đi bộ, vườn thiền, vườn xích đu, vườn thượng uyển.

-Hồ cảnh quan và khuôn viên cây xanh.

-Khu phố mua sắm; Khu thương mại sầm uất náo nhiệt.

-Bệnh viện quốc tế Vinmec.

-Hệ thống trường liên cấp Vinschool.

-App cư dân chủ động thanh toán, mua sắm & cập nhật dịch vụ – tiện ích trong khu đô thị.

-Hệ thống an ninh, camera giám sát 24/24.

-Khu thể thao, gym, spa ,khu vui chơi trẻ em.

-Giao thông thông minh giúp cư dân chủ động cập nhật tình trạng giao thông.

-Hệ thống Intercom kết nối căn hộ.

+Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái có hệ thống tiện ích, giao thông đồng bộ cùng vị trí đắc địa. Mang đến một khu đô thị phồn hoa, sinh khí vẹn toàn có cuộc sống tốt đẹp nhất.

Cho nên đây là “điểm cộng” giúp Móng Cái trở thành cửa ngõ với Trung Quốc. Đây lầ cầu nối quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác với ASEAN. Với Vinhomes Móng Cái Quảng Ninh giúp hợp tác liên vùng Vịnh Bắc Bộ kinh tế Nam Ninh-Singapore. Đường bờ biển dài cũng tạo nên lợi thế của vùng đất vàng mười này.

    CÁC VẤN ĐỀ NHƯỢC ĐIỂM BẠN GẶP  SẼ ĐƯỢC TÓM GỌN TRONG 3 NHƯỢC ĐIỂM  SAU :

3 NHƯỢC ĐIỂM KHI ĐẦU TƯ VÀO VINHOMES MÓNG CÁI.

Nhược điểm 1 :Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái có thể sẽ tốt hơn Dự Án Meyhomes Phú Quốc những lợi ích nổi bật mang tầm cơ thế giới. Thế nhưng lại gần cửa khẩu trung quốc nên  kinh tế sẽ bị chi  phối bởi  nhiều nơi giữa ACEAN. Cửa khẩu Trung Quốc mà bị đóng băng thì kinh tế của thành phố Móng Cái sẽ bị ngừng phát triển. Nó  trở nên khó khăn hơn rất nhiều cho đời sống của cư dân.

Nhược điểm 2 : Còn hơn nữa là Vinhomes Móng Cái Bắc Luân lại còn gần biển. Nên sẽ bị chịu nhiều thiệt hại bởi thiên nhiên như: dông ,bão , …vv

Nhược điểm 3 : Thành phố Móng Cái giáp biên giới với nước láng giềng ta là Trung Quốc. Cho nên sẽ có những vụ  tội phạm, buôn bán hàng trái phép, vượt biên giới… Nó có thể làm ảnh hưởng tới đời sống  của mọi người nơi đây.


nhận bảng giá vinhomes golden aveneu móng cái

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM  VÀ LỢI ÍCH CỦA BẠN KHI ĐẦU TƯ VÀO VINHOMES GOLDEN AVENEU MÓNG CÁI  MÀ BẠN CÓ THỂ BIẾT ?

 

Đặc điểm 

Lợi ích 

 

1/Vị trí Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái còn có khả năng tốt hớn Phú  Quốc United Center. Vì gần với sông Ka Long, cầu Bắc Luân 2. Thành phố Bắc Luân  Móng Cái có vị trí mặt tiền. Giao thông đồng bộ: thuận lợi nhất cùng vị trí đắc địa, phong thủy thuận hòa. Nó đã mang đến Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái một khu đô thị phồn hoa.
2/Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái  đang phát triển mạnh. Mà vì thế giá còn rẻ hơn các thành phố du lịch khác tại Việt Nam

Điều đó hướng tới các chủ đầu tư nên đầu tư vào Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái.

3/Dự án Vinhomes Bắc Luân Móng Cái có Quy mô dự án lên tới hơn 116 ha.Với 3 phân khu: New York, Paris, Tokyo và các loại hình sản phẩm. Nó là những gì tinh túy nhất đã từng làm nên tên tuổi của Vingroup. Khu phức hợp 5 sao có thể đón lên tới 80% khách từ Việt  Nam và khách ở  thế giới. Nó sẽ giúp có một lượng khách hàng tăng mạnh nên có cơ hội lớn để sinh lời cao.

4/Chủ đầu tư Vingroup uy tín chất lượng đáng tin cậy hàng  đầu Việt Nam.

Vingruop sẽ vô cùng an toàn. Bạn sẻ được chủ đầu tư cam đoan sẽ không ăn bánh vẽ như chủ đầu tư khác. Mà có thể bạn đã gặp phải hoặc từng nghe qua,đảm bảo được tài sản bạn bỏ ra.

5/Thiết kế đa dạng tinh hoa văn hóa  như đang thu nhỏ lại đang chờ bạn tới. Mà các nước đó bằng 1 chuyến đi du lịch, đi tour tại Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái. Mà nó là: New York, Paris, Tokyo…

Đón du khách Việt Nam và khách thế giới quây tụ về Móng Cái để tham quan, đi tour...Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái sẽ đầy náo nhiệt và hạnh phúc này.

GIÁ BÁN VINHOMES MÓNG CÁI

Trước giờ chính sách thanh toán của Vinhomes luôn là điều được nhiều  nhà đầu tư quan tâm nhất.  Gía  Đất Phú Quốc  được ra giá bán gọi là tốt nhất thị trường BĐS. Nhưng bây giờ thì Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái cũng không ngoại lệ. CĐT đưa ra mức giá bán trong khoảng từ 2 – 12 tỷ đồng/căn cho khách hàng muốn sở hữu. Mức giá bán này sẽ thay đổi tùy theo vị trí tọa lạc, thiết kế và diện tích sản phẩm. Dự án dự kiến sẽ ra mắt vào quý 3/2023.Nó để giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống và kinh doanh

Để biết được nhiều thêm về  Bất Động Sản  khắp Việt Nam nhưng lại chủ yếu là Phú Quốc. Thì có lẽ Mai  Văn Thìn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất như :

 

Gía Bán Codotel Grand World Phú Quốc 

Gía Bán  Shophouse Vinwonder Phú Quốc 

 

 –Mini Houtel GrandWorld Phú Quốc 

Grand Marina Ba Son

Phú Quốc United Center

-Dự Án Meyhomes  Capital Phú Quốc

Giá Starfish Villas Bãi Sao Phú Quốc 

Giá Sun Secret Valley Bắc Đảo Phú Quốc 

Giá Đất Phú Quốc 

Quy Hoạch Phú Quốc 

Grand World Phú Quốc

Giá Vinhomes  Móng Cái

 NHỮNG MÓN QUÀ MÀ BẠN KHÔNG THỂ TỪ CHỐI KHI ĐẦU TƯ VÀO VINHOMES GOLDEN AVENEU MÓNG CÁI 

 

-Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái sẽ không bao giờ có nhiều những shophouse vị trí đẹp, giá rẻ.

-Qùa tặng có giá trị là 1 chuyến đi du lịch THÁI LAN 5 ngày 4 đêm cùng Mai Văn Thìn. Sẽ được nghỉ dưỡng ở những  khách sạn 5 sao dành cho 2 người.Nó lại vô cùng độc đáo khi đầu tư Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái .

Nếu anh chị quan tâm sâu để nhận được các thông tin chính thức và chính xác. 

Để được biết thêm nhiều về Vinhomes Golden Aveneu Móng Cái Liên hệ ngay : 0933484008   

ĐĂNG KÝ NHẬN DANH SÁCH

DANH SÁCH SHOP ĐANG CHO THUÊ

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

MIỄN PHÍ

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Sau khi bạn điền vào Form này xong.

Bạn xem THẬT KỸ nội dung thông báo hiện ra trong KHUNG MÀU XANH

Không Tìm Được Trường.
Bài viết liên quan
NHẬN MIỄN PHÍ
THÔNG TIN
TƯ VẤN NHANH
0933 486 008
NHẬN MIỄN PHÍ
THÔNG TIN
TƯ VẤN NHANH
0933 486 008