5/5 - (1 bình chọn)

Quảng trường Huyền Thoại với quy mô lên đến 3.6ha – xấp xỉ 5 sân bóng tiêu chuẩn Fifa, rộng lớn rộng quảng trường Ba Đình thành phố Hà Nội. tại đây, Grand World Phú Quốc sẽ “chiêu đãi” khách hàng du lịch bằng 3 công trình hình tượng mang đậm bản chất văn hoá và tinh hoa của dân nước ta.

Mới nhất, đập trong mắt du khách là công trình xây dựng Tre đồ sộ mang thương hiệu Huyền thoại tre toạ lạc gần tại chính giữa Quảng trường. đây là công trình xây dựng đc làm hoàn tất bằng tre dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa cùng với chiều cao gần 15m, diện tích lên tới 700m2. ngày nay, nói tới nhiều dự án công trình bằng tre chỉ xuất hiện tầm 2 mang lại 3 phong cách thiết kế sư thành danh tại thế giới, bao gồm có cái thương hiệu Võ Trọng Nghĩa.

1

Công trình Huyền thoại tre Grand World Phú Quốc cùng với sự phối hợp của 32.000 cây tre khoảng vông được chọn thanh lọc kỹ càng từ Tây Ninh, đưa ra các biểu tượng đặc thù của đất nước như Hoa sen, Trống đồng,… giống như một lời chắc chắn với du khách hàng rằng dù hành trình tiếp theo du khách khám phá các chốn khu đất nào tại thế giới thì đều vẫn khởi đầu từ niềm tự hào cũng như tâm trạng của người nước ta.

Cũng trên Quảng trường Huyền thoại, một công trình cũng hoành tráng không kém đc thiết kế nhằm mang đến các Dùng thử văn hoá nước ta đỉnh điểm đó chính là Sân khấu tinh tuý nước ta. Sân khấu này sẽ diễn ra những màn trình bày có đậm bản chất Việt được sáng tạo nên bởi đạo diễn Việt Tú – người đc đặt tên là “Phù thuỷ sân khấu” với những show danh tiếng như Bài hát yêu thích, Sao mai điểm hẹn, sự kiện âm nhạc nước ngoài Cocofest, Tata show,…

3 2

Cổ trấn trên cổng chào Grand World Phú Quốc không riêng đem lại mang đến du khách niềm tự hào và dâng cao tinh thần dân tộc, Quảng trường Huyền thoại Grand World Phú Quốc tiếp tục khi là nơi khởi nguồn cảm giác để dẫn dắt du khách hàng bước trong hành trình mày mò “thành phố không ngủ” vạn sắc màu mới nhất của Việt Nam.

Bài viết liên quan
NHẬN MIỄN PHÍ
THÔNG TIN
TƯ VẤN NHANH
0933 486 008
NHẬN MIỄN PHÍ
THÔNG TIN
TƯ VẤN NHANH
0933 486 008